trang-vang-tuyen-sinh

Điểm thi và chọn ngành

ảnh tuyển sinh

Điểm sàn Đại học Cao đẳng năm 2013

Thí sinh xem điểm sàn năm 2013

Điểm sàn Đại học Cao đẳng năm 2013 đã được Bộ GD&ĐT công bố sáng nay 8/8/2013, Thông tin chi tiết như sau:

 

Điểm sàn Đại học Cao đẳng năm 2013 và các điều cần lưu ý

Hệ Đại học: Khối A: 13 điểm ; Khối A1: 13 điểm; Khối B: 14 điểm; Khối C: 14 điểm; Khối D1: 13,5 điểm

Hệ Cao Đẳng: Khối A: 10 điểm; Khối A1: 10 điểm; Khối B: 11 điểm; Khối C: 11 điểm; Khối D1: 10 điểm

Mức điểm sàn trên đây áp dụng đối với học sinh phổ thông, khu vực 3. Đối với mỗi khu vực ưu tiên và đối tượng ưu tiên, điểm sàn cũng sẽ được áp dụng mức điểm ưu tiên theo qui định hiện hành.

Những điều thí sinh cần lưu ý:

1. Thời gian xét tuyển bắt đầu từ 20/8 và kết thúc ngày 30/10/2013. Các trường có thể thực hiện nhiều đợt xét tuyển, thời gian xét tuyển mỗi đợt là 20 ngày, tính từ ngày thông báo xét tuyển.

2. Năm nay, thí sinh không trúng tuyển vào trường dự thi nhưng có kết quả thi từ điểm sàn Cao đẳng trở lên (không có môn nào bị điểm không) được nhận 3 (ba) giấy chứng nhận kết quả thi. Thí sinh sử dụng giấy này để ĐKXT vào các trường Đại học, Cao đẳng.

3. Các trường ĐH, CĐ sẽ không nhận giấy chứng nhận kết quả thi phô tô như năm trước. Tuy nhiên, thí sinh có thể dùng bản sao hợp lệ giấy chứng nhận kết quả thi (nếu chưa trúng tuyển vào ĐH hoặc CĐ) để đăng ký xét tuyển vào các trường TCCN.

4. Điểm trúng tuyển đợt xét tuyển sau không thấp hơn điểm trúng tuyển đợt xét tuyển trước. Đối với thí sinh dự thi liên thông theo đề thi chung của Bộ GD&ĐT, kết quả thi được sử dụng để xét tuyển theo chỉ tiêu đào tạo liên thông của trường. Nếu không trúng tuyển được xét tuyển vào học liên thông các trường khác cùng khối thi, trong vùng tuyển và đáp ứng được yêu cầu của trường cần tuyển.

5. Hồ sơ ĐKXT gồm Giấy chứng nhận kết quả thi (bản gốc có chữ ký và đóng dấu đỏ của trường tổ chức thi) và 1 phong bì đã dán sẵn tem, có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh. Lệ phí xét tuyển theo quy định của từng trường.

Truong Cao dang nghe co dien ha noi

Online

Đang có 31 khách và không thành viên đang online

Face book

hinh b